Mong muốn mang đến sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của WiLa Network, hiện tại chúng tôi đưa ra một số chính sách ưu đãi dành cho Quý khách hàng.

1. “Sử dụng thử dịch vụ 1 tuần”

Nếu khách hàng đang đắng đo lựa chọn một đối tác triển khai giải pháp mạng, WiFi internet,… lo ngại về chi phí, liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ triển khai trọn gói và an tâm được dùng thử trong vòng một tuần để đảm bảo mức độ hài lòng cho khách hàng.
Lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng đối với khách hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh và sẽ được chúng tôi khảo sát nhu cầu bao gồm điều kiện của khách hàng để được triển khai lắp đặt dịch vụ dùng thử
  • Quý khách được cung cấp và lắp đặt trang thiết bị dùng thử miễn phí, các thiết bị được thu hồi khi hai bên không đạt thỏa thuận sử dụng dịch vụ sau thời gian dùng thử.
  • Trong thời gian sử dụng dịch vụ, khách hàng có nghĩa vụ bảo vệ các thiết bị nguyên trạng, mọi mất mát, hư hỏng, tháo mở… xuất phát từ nguyên nhân của khách hàng phải bị xem xét đền bù theo cam kết dùng thử.

2. “Triển khai hệ thống nội bộ đi kèm dịch vụ – Gọn gàng, thẫm mỹ”

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại WiLa, chúng tôi sẽ khảo sát hiện trạng hệ thống mạng của Quý khách hàng để đảm bảo triển khai đầy đủ hệ thống, đi dây nội bộ cho các thiết bị liên quan, không làm gián đoạn mọi hoạt động kết nối mạng, tối ưu quản trị.
Đội ngũ thi công hệ thống thiết bị theo tiêu chuẩn gọn gàng, thẫm mỹ tương ứng với không gian và môi trường kinh doanh, sử dụng của Quý khách hàng, nhằm đáp ứng sự chuyên nghiệp và mức độ hài lòng của quý khách.

* Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn liên hệ về:

E-mail: info@wificloud.vn
Hotline: 0888 941 078
Địa điểm trụ sở: Công ty CP Giải Pháp Mạng WiLa – 1.02, Chung Cư B1, Khu nhà ở Bông Sao, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
WiLa Network

Power by WiLa